Hỗ trợ gia đình nghèo năm học 2018-2019


Hỗ trợ hộ nghèo năm học 2018-2019

 

       Sáng 26/10/2018, đại diện Lãnh đạo phường Mạo Khê và lãnh đạo khu Vĩnh Tuy II cùng 04 trường Mầm non: Trường MN Sơn Ca, trường MN Hoa Phượng, trường MN Hoa Lan, trường MN Sao Mai đã tiến hành trao tiền hỗ trợ kinh phí cho hộ nghèo trên địa bàn phường.

       Tại buổi Lễ, trường Mầm non Sơn Ca và 3 trường MN trên địa bàn phường đã trao 15.000.000 đồng tiền hỗ trợ kinh phí hộ nghèo gia đình bà Hoàng Thị chiến  ở khu Vĩnh Tuy II. Được biết, đây là hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn có con trai là anh Lê Ngọc Kghuê bị bệnh tâm thần. Việc hỗ trợ là nguồn động lực để giúp cho gia đình có thêm kinh phí phát triển kinh tế để vươn lên thoát nghèo.

                                                                   

           Ảnh đại diện chính quyền khu và 4 trường MN trong cụm 4 hỗ trợ cho GĐ Bà Chiến.

          Với  món quà nhỏ và tinh thần yêu thương đùm bọc của các cấp ủy Đảng, chính quyền khu và bốn trường MN trong phường Mạo Khê mong muốn mang lại niềm vui và giải quyết được vấn đề khó khăn trước mắt cũng như sau này của gia đình. Rất mong gia đình Bà có nhiều sức khỏe và nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống để thoát nghèo trong những năm tiếp theo.

                    CTV

                                                               

 

                                                                                            Thu Giang


No comments yet. Be the first.

Mới nhất