Asset Publisher

Tưng bừng với ngày " Hội đến trường của bé"

Tưng bừng với ngày " Hội đến trường của bé"

Hòa chung trong niềm vui hân hoan của " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" cùng với cả nước các cấp học, các bậc học hôm nay tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học . Hôm nay ngày 5/9/2013 Trường Mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé " năm học 2013- 2014.

   Hòa chung trong niềm vui hân hoan của " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" cùng với cả nước các cấp học, các bậc học hôm nay tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học . Hôm nay ngày 5/9/2013 ,Trường Mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé " năm học 2013- 2014.

          Với khí thế tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng 68 năm cách mạng tháng tám thành công ( 19/8/1945- 19/8/2013) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 2/9/1954- 2/9/2013). Trong không khí tưng bừng của cả nước, Thầy và trò nô nức phấn khởi trào đón năm học mới.

Đ/c Nguyễn Xuân Quảng- Đảng ủy viên Thay mặt cho ĐU- HĐND- NBND TT Mạo Khê  tặng hoa chúc mừng nhà trường

            Về dự với "Ngày hội đến trường của bé "  sự có mặt của đ/c : Nguyễn Xuân Quảng- Đảng ủy viên - Đại diện cho ĐU- UBND- HĐND Thị Trấn Mạo khê, Cấp ủy chính quyền 6  khu hành chính đóng trên địa bàn : Khu Hòa Bình, Khu Vĩnh Phú, Khu Dân Chủ, Khu Vĩnh Lâm, Khu Vĩnh Tân, Khu Đoàn Kết; các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn: Công ty Than Mạo khê,Công Ty Cổ phần cơ khí Mạo Khê, Công ty TNHH một thành viên 618 - Tổng công ty  Đông Bắc ,Công ty Cổ phần vĩnh Tiến, Công ty Sữa An Sinh Đông Triều, Công ty XDTMDV Minh Tuấn, Công ty sữa Nutricare Hà Nội, Phòng Bảo vệ quân sự thanh tra Công Ty Thanh Mạo Khê, Công Ty Ga Petolimex số 5 Thị Trấn Mạo Khê cùng đông đảo phụ huynh cùng các Bé mầm non đã về dự đông đủ.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Bẩy BTCB- HT đọc diễn văn khai giảng

          Trong diễn văn khai giảng năm học mới của Cô giáo Nguyễn Thị Bẩy- BTCB- HT đã đánh giá kết quả  mà trường Mầm non Sơn Ca đạt được trong năm học 2012-2013 trong đó thành tích nổi bật nhất là Tập thể nhà trường được UBND Tỉnh Quảng Ninh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc,  đồng thời đã chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm năm học trong năm học mới 2013-2014 .          

Không khí ” Ngày hội đến trường của "  ở trường Mầm non Sơn Ca thật tưng bừng,náo nhiệt và đầy ý nghĩa không chỉ tạo được niềm vui phấn khởi của các bé mà còn để lại trong lòng phụ huynh và đại biểu về dự nhiều ấn tượng tốt đẹp.

 

Sau đây là một số hình ảnh : " Ngày hội đến trường của bé"

 

Toàn cảnh của ngày " Hội đến trường của bé"

Đại diện Ban chi ủy khu Hòa Bình lên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại biểu Công ty Than Mạo Khê chúc mừng

 

 

Đại biểu Công ty TNHHMTV 618- Tổng công ty Đông Bắc

 

 

Bài múa " Hòa bình cho bé " do các bé 4 Tuổi Khu Hòa Bình biểu diễn

 

Tiết mục Erobic " Bé khỏe bé ngoan" của các bé 4 Tuổi Khu Hòa Bình biểu diễn

 

Bài múa "Cô giáo em là hoa Êban của các bé 5 Tuổi biểu diễn

CTV: Thu Hằng