Asset Publisher

Trường Mầm non Sơn Ca tổ chức hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2014 - 2015

Trường Mầm non Sơn Ca tổ chức hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2014 - 2015

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo Đông Triều,hôm nay ngày 03/10/2014 Trường Mn Sơn Ca tổ chức Hội nghị - Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2014- 2015.


           Về dự chỉ đạo , theo dõi  hội nghị có đ/c  Phạm Thanh Trường - Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND Thị trấn Mạo Khê,  Nguyễn Thị Thu Trang- Chuyên viên Mầm non Phòng Giáo dục & Đào tạo Đông Triều,ban đại diện hội phụ huynh toàn trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đã về đông đủ.

Đ/c Lưu Ngọc Nhung - BTCB-HT thông qua bản dự thảo kế hoạch

năm học 2014-2015

            Tại hội nghị Đ/c Lưu Ngọc Nhung - BTCB- HT nhà trường đã thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học 2014- 2015 và đề ra với các chỉ tiêu, biện pháp thực hiện. Hội nghị đã được nghe ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên bổ sung các biện pháp thiết thực trong năm học.Các chỉ tiêu thi đua đã được 100% Cán bộ viên chức lao động nhà trường nhất trí biểu quyết.Hội nghị được nghe,được đón nhận những ý kiến chỉ đạo của Đ/c Phạm Thanh Trường - Phó bí thư Đảng bộ-Chủ tịch UBND Thị trấn Mạo Khê, Đ/c Phạm Thanh Trường ghi nhận những thành tích đã đạt được của tập thể sư phạm nhà trường và đưa ra một số phương pháp để nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được,cùng nhau xây dựng Trường MN Sơn Ca trong năm học 2014 - 2015 đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn I và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.Về dự hội nghị Trường MN Sơn Ca được được đón đại biểu đại diện PGD&ĐT huyện Đông Triều đ/c Nguyễn Thị Thu Trang Chuyên viên Mầm non .

Đ/c Vũ Thị Hằng -CTCĐ lên phát động phong trào thi đua

Đ/c Đoàn Thị Tuyết Hồng - PHT thông qua nội quy, quy chế làm việc

Đ/c Lê Thị Hồng TTCM Tổ 5 Tuổi tham luận về công tác thực hiện chuyên đề phát triển vận động.

Đ/c Phạm Thanh Trường  Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND TT Mạo Khê phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang - Chuyên viên Mầm non

Phòng GD & ĐT phát biểu ý kiến

 

        Hội nghị đã thành công tốt đẹp,Trường Mầm non Sơn Ca bước vào năm học mới hành trang đầy đủ tự tin,nghị lực, sức mạnh của tinh thần đoàn kết. Hy vọng rằng năm học mới sẽ hứa hẹn nhiều thành công mới và thắng lợi mới.

Đ/c Phạm Thanh Trường - PHó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND TT Mạo Khê trao phần thưởng cho CB - GV

đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014

CTV: Thu Hằng