Asset Publisher

Công đoàn Trường MN Sơn Ca tổ chức 83 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Công đoàn Trường MN Sơn Ca tổ chức 83 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Công đoàn trường Mầm non Sơn Ca tổ chức kỷ niệm 83 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2013).

Chiều ngày 19-10-2013 Công đoàn trường Mầm non Sơn Ca tổ chức Kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong buổi tọa đàm Kỷ niệm 83 năm ngày Thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đ/c Vũ Thị Hằng - CT Công công đoàn trường ôn lại ý nghĩa lịch sử về truyền thống quý báu và tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Đến dự có mặt của các đ/c trong Ban chi ủy, BGH, cùng toàn thể CBGV-NV. Đ/c Nguyễn Thị Bẩy- BTCB- HT đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của chị em phụ nữ trường đạt được trong năm học vừa qua đồng thời phát động tinh thần thi đua, sự nỗ lực phấn đấu, phát huy tính tích cực, sáng tạo trong lao động, trong mọi lĩnh vực của CBGV-NV trong nhà trường.

Đây là dịp tôn vinh những người phụ nữ và làm đẹp thêm hình ảnh người phụ nữ Việt Nam anh hùng, tô sáng thêm những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam yêu nước, sứng đáng với 8 chữ vàng “Cần cù, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Bác Hồ đã ban tặng. 

đ/c Nguyễn Thị Bẩy- BTCB - HT tặng hoa chúc mừng

 đ/c Vũ Thị Hằng CTCĐ lên ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam

 

 

CTV: Hồng Liên