Asset Publisher

Chi đoàn Trường mầm non Sơn Ca tổ chức 84 năm ngày Thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Chi đoàn Trường mầm non Sơn Ca tổ chức 84 năm ngày Thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Hòa chung không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng năm thanh niên 2015 và ngày truyền thống của Đoàn thanh niên 26/3. Chiều nay, ngày 26/3/2015 Chi đoàn trường MN Sơn Ca long trọng tổ chức lễ kỷ niệm "84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3" và lễ trưởng thành cho hai đồng chí đoàn viên.


      Đến dự với buổi lễ kỉ niệm có đồng chí Lưu Ngọc Nhung - BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Tại buổi kỷ niệm các đồng chí đoàn viên thanh niên đã được nghe đồng chí Đào Thu Phương - BT chi đoàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đồng chí thay mặt cho thế hệ trẻ  trường MN Sơn Ca hứa sẽ phấn đấu đưa chi đoàn trường ngày càng vững mạnh, tiếp bước cha anh góp sức  xây dựng quê hương đệ tứ chiến khu Đông Triều ngày càng giàu đẹp.

     Đ/c Đào Thu Phương Bí thư chi đoàn ôn lại ý nghĩa của ngày Thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

           Trong buổi lễ kỉ niệm, chi đoàn đã làm lễ trưởng thành cho hai đồng chí: Nguyễn Thị Vi và Nguyễn Thị Thu Hằng. Chia tay hai đồng chí, Chi đoàn cũng có món quà nho nhỏ gửi tặng các đồng chí, chúc hai đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

           BCH Chi đoàn tặng quà cho 2 đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng và đ/c Nguyễn Thị Vi

     Chi  Đoàn Thanh niên Trường mầm non Sơn Ca cùng các đoàn viên của Các em giáo sinh thực tập tại Trường MN Sơn Ca lao động quang cảnh vườn trường 

            Cũng trong buổi chiều hôm nay, Chi đoàn trường đã kết hợp với chi đoàn thực tập chung tay góp một phần sức lực trong việc tôn tạo khuôn viên nhà trường sạch đẹp. Chi đoàn đã tổ chức cho các đoàn viên lao động, chuyển đất trồng cây trong trường. Buổi lao động diễn ra sôi nổi, hứng khởi và đầy sự đoàn kết của các đoàn viên. Đây là một việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa của chi đoàn, góp một phần nhỏ trong việc lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên 26/3/2015.

CTV: Trần Tuyền