Xuất bản thông tin

Trường mầm non Sơn Ca tổ chức" Vui tết trung thu"

Trường mầm non Sơn Ca tổ chức" Vui tết trung thu"

Tết trung thu không biết tự bao giờ, đã trở thành ngày tết truyền thống của thiếu nhi Việt Nam .Vào dịp này, các em được phá cố trông trăng, và thưởng thức những màn múa kỳ lân rộn ràng, ngộ nghĩnh.Trong không khí tưng bừng nhộn nhịp đón tết trung thu của thiếu nhi cả nước.Chiều ngày 8/9/2014 (tức 15 tháng 8 âm lịch), Trường mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức :" Vui tết trung thu- Đón ánh trăng rằm".


Trăng tháng tám dần tròn, cứ ngày trăng tròn tháng tám, trẻ con lại náo nức được đi xem múa kỳ lân, được ngồi quây quần "Trông trăng phá cỗ" được ngồi cùng gia đình đợi chờ cái tết trung thu thật đầm ấm , yêu thương...

       Đêm trung thu nhịp trống thùng thình, thùng thình cùng với ánh đèn ông sao lấp la lấp lánh , những chiếc lồng mờ mờ ảo ảo. Hương cốm, hương bưởi, hương ổi  hương hồng, mặt lạ và các trò chơi dân gian...Thế  giới đó không  chỉ lay động, xao xuyến tâm hồn con trẻ mà còn quyến rũ, rủ rê người lớn cùng ùa vào cuộc chơi.

       Hôm nay, 15h ngày 8/9/2014 (tức đêm 15 /8 âm lịch) .Trường mầm non Sơn Ca hân hoan tổ chức "Vui tết trung thu- Đón ánh trăng rằm  ".

Đ/c Lưu Ngọc Nhung - BTCB-HT đọc thư của Chủ Tịch nước chúc mừng tết Trung thu

Công ty than Mạo Khê tặng quà cho các cháu

Đ/c Phạm Ngọc Minh - BTCB Khu Hòa Bình tặng quà cho các bé

Đ/c Nguyễn Thị Quý hội trưởng HCMHS toàn trường  trao quà cho các bé

Về dự với " Vui tết trung thu- Đón ánh trăng rằm " của các bé. Trường MN Sơn Ca vinh dự được đón rất nhiều quý vị đại biểu , khách quý,các bậc phụ huynh của hơn 300 học sinh. Đặc biệt là sự có đại biểu Công ty than Mạo Khê - TKV  , ban lãnh đạo khu Hòa Bình đã đến tặng quà và chung vui với các cháu.Trong đêm hội các cô và bé đã thể hiện những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, sau phần khai mạc của Đêm hội trăng rằm, công ty TNHH Hà Lan đã tặng quà cho 03 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường MN Sơn ca.Hy vọng rằng đây là món quà nhỏ nhưng đầy ắp tình yêu thương chia sẻ cho các con nhân dịp tết Trung thu cổ truyền.

Đ/c Lưu Ngọc Nhung - BTCB - HT tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Các bé tham gia tiết  mục vui Tết trung thu cùng chị Hằng , Chú Cuội

                               

         Thay mặt cho nhà trường đồng chí Lưu Ngọc Nhung  bí thư chi bộ -HT đẵ đón nhận những tình cảm quý báu đó.

            Trung thu không chỉ là cái tết của con trẻ , đây còn là ngày hội để mỗi người dân Việt Nam chúng ta hướng về truyền thống nghìn đời của dân tộc.

CTV: Thu Hằng