Xuất bản thông tin

Trường mầm non Sơn Ca tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017

Trường mầm non Sơn Ca tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017

Sáng ngày 30/1/2015, Chi bộ trường Mầm non Sơn ca long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Đại hội vinh dự được đón đại biểu đại diện ban thường vụ Đảng ủy- ủy ban nhân dân thị trấn Mạo Khê về dự và chỉ đạo Đại hội.


   Về dự và chỉ đaọ Đại hội có đ/c Nguyễn anh Tuấn - phó bí thư thường trực  Đảng ủy Chủ tịch HĐND  thị trấn Mạo Khê, đại diện  Công đoàn, Đoàn thanh niên, Chi hội phụ nữ trong nhà trường và 16 đ/c đảng viên trong chi bộ.

  Đ/c Lưu Ngọc Nhung BTCB -HT lên khai mạc Đại hội

   Đại hội đã tiến hành theo đúng quy trình được Đảng ủy cấp trên hướng dẫn. Sau khi bầu Đoàn chủ tịch, Thư ký, Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ và các thủ tục khai mạc, Đại hội đã nghe đ/c Lưu Ngọc Nhung – Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo chính trị, đánh gía kết quả thiện nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015 và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2015 - 2017. Báo cáo kiểm điểm hoạt động của ban chi ủy và dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ thị trấn. Báo cáo đã tổng kết các thành tựu đạt được của Chi bộ về chính trị, tư tưởng; thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, xây dựng Đảng. Báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế về một số mặt  và những bài học kinh nghiệm nhằm hướng tới thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

    Đ/c Bùi Thị Lan đọc báo cáo kiểm điểm của hoạt động của Ban chi ủy

nhiệm kỳ 2012-2015

Đại hội còn được nghe các tham luận của các đảng viên trong Chi bộ trình bày về nhiều lĩnh vực của nhà trường tham luận về việc xây dựng đoàn trong sạch vững mạnh, trung thực trách nhiệm , sự đoàn kết nội bộ trong đảng. Các tham luận đều nhận được sự đồng tình của các đại biểu tham dự Đại hội.

Đ/c Phạm Thị Lành tham luận về Đoàn kết dể xây dựng trường học vững mạnh

 Đảng viên tham gia bầu Ban chi ủy khóa mới

   Đ/c Đoàn THị Tuyết Hồng thay mặt đoàn thư ký lên trình bày dự thảo nghị quyết Đại hội

  Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chỉ tịch HĐND Thị trấn Mạo Khê  đã biểu dương thành tích của Chi bộ Nhà trường nhiệm kỳ vừa qua và mong muốn Chi bộ Nhà trường luôn giữ vững và phát huy tình đoàn kết chặt chẽ, giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh.

 Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy - CHủ tịch HĐND thị trấn Mạo Khê tặng hoa chúc mừng ban chi ủy khóa mới và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

  Đại hội chi bộ đã thành công tốt đẹp, khắc ghi lời dạy của Bác, cấp ủy,ban giám hiệu nhà trường,công đoàn và các đoàn thể khác quyết tâm xây dựng tập thể Trường mầm non Sơn Ca thành một khối đoàn kết, toàn tâm toàn ý vì sự nghiệp trồng người.Xứng đáng là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh.

 

CTV:  Thu Hằng