Xuất bản thông tin

Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước về ngày Hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", hôm nay ngày 5/9/2016 trường mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017


             Về dự với buổi Lễ, nhà trường vô cùng vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đại diện cho phường Mạo Khê  Đ/c Ngô Văn Quảng –Đảng ủy viên thị ủy Phường Mạo Khê, Đ/c Phạm Văn Ninh công chức văn phòng UBND Phường Mạo Khê; Các đồng chí đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể, cấp ủy chính quyền các khu, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, đại diên Ban phụ huynh toàn trường và các khối lớp đã về dự đông đủ.

             Tại buổi Lễ đ/c Đặng Thị Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước, Đ/c Lưu Ngọc Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại các thành tích nổi bật của nhà trường và khai mạc lễ khai giảng năm học mới. Thừa ủy quyền của UBND tỉnh Quảng Ninh Đ/c đại diện cho Phường Mạo Khê đã lên trao bằng khen của UBND tỉnh cho trường Mầm non Sơn Ca. Thay mặt nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chính quyền các cấp; sự gắn bó, chung tay ủng hộ của các bậc phụ huynh, các tổ chức, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, nhân dân phường Mạo Khê; sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể CBGV-NV nhà trường, CSVC từng bước được hoàn thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, xây dựng uy tín và thương hiệu nhà trường.

           Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của các cô và trò. Không khí của buổi Lễ không chỉ tạo được niềm vui, phấn khởi cho các bé mà còn để lại trong lòng phụ huynh và đại biểu về dự nhiều ấn tượng tốt đẹp. Hy Vọng đây sẽ là bước khởi đầu mới, hứa hẹn cho một năm mới  gặp nhiều thành công  và thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng Năm học 

 

Múa mùa thu ngày khai trường

Múa " Tâm tình cô giáo mầm non"

Công ty TNHHMTV than Mạo Khê chúc mừng

Công ty tặng hoa chúc mừng

CTV

     Thu Giang