Xuất bản thông tin

Lế kết nạp Đảng viên mới năm học 2016-2017

Lế kết nạp Đảng viên mới năm học 2016-2017

Hôm Nay 15 h ngày 2/1/2017, Chi bộ trường Mầm non Sơn ca long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với 04 quần chúng ưu tú: Thân Thị Thu Thảo , Lê Thị Hợi , Hoàng Thị Thu, Đoàn Thị Kim Ngân.


       Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.  Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ủy ban Phường Mạo Khê. Trải qua quá tình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng ưu tú: Thân Thị Thu Thảo , Lê Thị Hợi , Hoàng Thị Thu, Đoàn Thị Kim Ngân.

       Với sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Chi đoàn.Chi bộ trường Mầm non Sơn Ca đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với 04quần chúng theo quyết định của ban thường vụ Thị ủy Thị xã Đông Triều.

       Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm dưới lá cờ Tổ quốc, lá cờ Đảng và Chân dung tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại buổi Lễ, đồng chí Lưu Ngọc Nhung - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng chí đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa góp phần cùng chi bộ nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.

                               Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên: 

                                                                     

Đồng chí bí thư chi bộ đọc quyết định

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân tuyên thệ

Đ/C Hoàng Thị Thu tuyên thệ

Đ/c Bí thư trao quyết định kết nạp Đảng viên cho 4 đồng chí

            CTV

Thu Giang