Xuất bản thông tin

Chi bộ trường Mầm non Sơn Ca tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ trường Mầm non Sơn Ca tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Hôm Nay 14 h ngày 03/03/2016, Chi bộ trường Mầm non Sơn ca long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với 03 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Vi , Lê Thị Thúy Ân và Nguyễn Thị Huyên.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm dưới lá cờ Tổ quốc, lá cờ Đảng và Chân dung tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh  theo đúng quy định trong Điều lệ Đảng.

               Tại buổi lễ Ðồng chí Lưu Ngọc  Nhung - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định kết nạp vào Đảng CSVN cho 3 đồng chí đồng thời cũng nêu rõ những quyền lợi, nghĩa vụ của người Đảng viên, phân công cho tập thể Đảng viên trong chi bộ và cụ thể là các đồng chí Đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi giúp đỡ 3 đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị để trở thành Đảng viên chính thức trong thời gian tới. Đồng chí cũng đã căn dặn đồng chí đảng viên mới luôn luôn tu dưỡng đạo đức, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để trở thành người đảng viên tốt, người giáo viên mẫu mực; phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trường mầm non Sơn Ca ngày càng vững mạnh.

Đ/c: Lưu Ngọc Nhung trao quyết định cho quần chúng Nguyễn Thị Huyên

Đ/c Lưu Ngọc Nhung trao quyết định cho quần chúng Nguyễn Thị Vy

Đ/c Lưu Ngọc Nhung trao quyết định cho quần chúng Lê Thị Thúy Ân 

Đ/c Lưu Ngọc Nhung giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới.