MN Sơn Ca tổ chức Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong niềm vui ấy trường Mầm non Sơn Ca tổ chức hoạt động Hội giảng thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trường Mn Sơn ca tổ chức chuyên đề Toán ,mô hình rửa tay bằng xà phòng và vệ sinh răng miệng"

Hôm nay ngày 09/11/2013 Trường mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức chuyên đề :" Bé làm quen với toán, mô hình rửa tay tay bằng xà phòng và vệ sinh răng miệng

Công đoàn Trường MN Sơn Ca tổ chức 83 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Công đoàn trường Mầm non Sơn Ca tổ chức kỷ niệm 83 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2013).

Trường MN Sơn Ca tổ chức Hôị nghị cán bộ - Viên chức- Lao động

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo Đông Triều,hôm nay ngày 03/10/2013 Trường Mn Sơn Ca tổ chức Hội nghị - Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2013- 2014.

Trường MN Sơn Ca tổ chức khám sức khỏe cho trẻ.

Hôm nay ngày 23 tháng 9 năm 2013 được sự cộng tác của Trung tâm Y tế huyện Đông Triều và trạm Y tế Thị trấn Mạo khê kết hợp với Y tế nhà trường, Trường MN Sơn Ca tổ chức khám sức khỏe đợt I cho trẻ.

Trường Mầm non Sơn Ca tưng bừng với" Đêm hội trăng rằm"

Tết trung thu không biết tự bao giờ, đã trở thành ngày tết truyền thống của thiếu nhi Việt Nam .Vào dịp này, các em được phá cố trông trăng, và thưởng thức những màn múa kỳ lân rộn ràng, ngộ nghĩnh.Trong không khí tưng bừng nhộn nhịp đón tết trung thu của thiếu nhi cả nước.Tối nay 19h30 ngày...

Tưng bừng với ngày " Hội đến trường của bé"

Hòa chung trong niềm vui hân hoan của " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" cùng với cả nước các cấp học, các bậc học hôm nay tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học . Hôm nay ngày 5/9/2013 Trường Mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé " năm học 2013- 2014.

Các trang: 1  2  3  4  5  6
Mới nhất