Vui Tết trung thu- nói không với rác thải nhựa

Thực hiện kế hoạch số 773/PGD&ĐT Đông Triều ngày 30/8/2019 về việc tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu liên và thực hiện công văn 789/PGD&ĐT ngày 6/9/2019 về việc nói không với rác thải nhựa, hôm nay trường mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức "Đêm hội trăng rằm và nói không với rác thải nhựa".

Tới dự có có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo công ty TNHH một thành viên than Mạo Khê, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện phụ huynh học sinh của trường của các nhóm lớp và 231 học sinh trong toàn trường cùng có mặt đông đủ.

Với những trò chơi dân gian đong nước, chơi kéo co, múa rước đèn… và nhất là tiểu phẩm " chị hằng vi hành" xuống  hạ giới với thông điệp  hãy "Nói không với rác thải nhựa", sau các tiết mục văn nghệ các con được đón xem màn kì lân vui nhộn và cùng nhau phá cỗ vui Tết trung thu.

Đại diện lãnh đạo mỏ than Mạo Khê Tặng quà các cháu

Mâm cỗ trung thu