Trường MN Sơn Ca tổ chức chuyên đề “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và phát động phong trào Tháng hành động vì Trẻ em..

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, với chủ đề: "Hãy dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em". Sáng ngày 09/6/2020 trường MN Sơn Ca tổ chức chuyên đề " Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" và phát động, hưởng ứng phong trào Tháng hành động vì Trẻ em năm 2020 nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em;

Tại buổi chuyên đề các đồng chí cán bộ, giáo viên và các em giáo sinh trường Đại học Hạ Long dự cô giáo Đào Thu Phương  tổ chức hoạt động trải nghiệm " Sự kỳ diệu của đôi bàn tay" lớp MG 4- 5 tuổi, sử dụng bộ đồ chơi thiết bị  thông minh, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Liên với hoạt động trải nghiệm, thăm quan thực tế di tích " Thành lập Chi bộ đảng đầu tiên tại Quảng Ninh"  lớp MG 5-6 tuổi, với mục đích giáo dục lịch sử địa phương cho các bé, đồng thời tạo cho trẻ có một môi trường hoạt động vui tươi, bổ ích.  Với  các hoạt động trải nghiệm trẻ được phát huy tối đa năng lực sáng tạo giúp trẻ được trải và vận dụng kiến thức hiểu biết vào thực tế cuộc sống xung quanh trẻ. Đây cũng là dịp giúp giáo viên nâng cao kiến thức, kĩ năng, sáng tạo tìm tòi, xây dựng môi trường lớp thân thiện đảm bảo cho các hoạt động của cô và trẻ trên lớp theo chủ đề, thu hút trẻ đến trường lớp duy trì sĩ số đạt hiệu quả đồng thời kêu gọi sự hỗ trợ, phối hợp của phụ huynh trong việc chăm sóc giáo dục trẻ tại trường Mầm non.

Hoạt động trải nghiệm " Sự kỳ diệu của đôi bàn tay"  lớp MG 4-5 tuổi B2

do cô Đào Thu Phương giảng dạy

Hoạt động thăm quan, trải nghiệm " Nơi thành lập Chi bộ đảng đầu tiên ở

Quảng Ninh" do cô Nguyễn Thị Thúy Liên lớp MG 5 tuổi C2 giảng dạy

Cũng trong buổi sinh hoạt chuyên đề đồng chí: Phạm Thị Phương Thảo – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và khẳng định: "Làm tốt công tác tuyên truyền và nâng cao chất lượng dạy và học là một việc làm hết sức quan trọng và cần thiết đối với mỗi người giáo viên bởi vì sự phát triển và lớn mạnh của nhà trường không thể thiếu sự đóng góp, nỗ lực cống hiến hết mình của đội ngũ giáo viên". Nhân dịp này nhà trường cũng phát động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em đến toàn thể đội ngũ CBGVNV trong toàn trường, bằng những việc làm, hành động thiết thực trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ với thông điệp  "Hãy dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em"

Hi vọng rằng với sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần say mê chuyên môn của đội ngũ giáo viên và sự chăm chỉ, tích cực của học sinh, chất lượng giáo dục của trường MN Sơn Ca ngày càng được nâng lên.

CTV: Thanh Huyền

Các thông tin khác: