Tiệc fuffe cho bé

Hôm nay ngày 25/4/2019, Trường mầm non Sơn Ca đã tổ chức bũa tiệc buffet cho trẻ. Cùng với việc áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới và việc đổi mới các hình thức hoạt động ở trường mầm non thì việc đổi mới bữa ăn cho trẻ nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và hình thành ở trẻ những kỹ năng cơ bản trong văn hóa ẩm thực nơi công cộng.

Trẻ được tự do chọn món ăn mà mình thích, lấy thức ăn vừa đủ, xếp hàng lấy thức ăn và lấy xong biết về chỗ mình ngồi và thưởng thức các món ăn, ăn xong trẻ tự dọn dẹp đồ ăn để nơi quy định đó là những kỹ năng cần thiết trong văn hóa ăn uống.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc

CTV

Đặng Thị Giang