Hội nghị cán bộ, giáo viên, lao động năm học 2019-2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ,VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020
Thực hiện công văn số 815/HD-LĐLĐ-GDĐT ngày 12/9/2019 của Liên đoàn lao động và Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2019-2020.
Hôm nay ngày 03/9/2019 trường MN Sơn ca long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2019-2020.

Về dự Hội nghị có đồng chí: Đặng Văn Diềm –  Chi ủy viên- CTLĐLĐ-, Đ/c Dương Thế Vững- cán bộ chuyên trách LĐLĐTX , đ/c Nguyễn Thị Thu Trang- Chuyên viên  phòng GD&ĐT Đông triều, cùng toàn thể đội ngũ CB,VC,LĐ trong nhà trường có mặt đông đủ.

Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Đặng Thị Giang – Phó Bí thư Chi bộ - Q.Hiệu trưởng  báo cáo việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-VC-LĐ năm học 2018-2019 và dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Tại hội nghị đồng  chí Phạm Thị Lành - Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho BCH Công đoàn nhà trường báo cáo kết quả tổng kết phong trào thi đua trong năm học 2018-2019 và phát động phong trào thi đua trong năm học 2019-2020. Hội nghị rất vinh dự được đồng chí Đặng Văn Diềm –Thị ủy viên-chủ tịch liên đoàn lao động thị xã, Đồng Chí Nguyễn Thị Thu Trang –Chuyên viên PGD&ĐT lên trao giấy khen cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm học 2018- 2019.

Văn nghệ của các đồng chí thành niên đoàn

Nhà trường và công đoàn ký cam kết thi đua

Đ/c Đặng Văn Diềm trao giấy khen của LĐLĐ thị xã cho đ/c Lành

Đ/c Nguyễn Thu Trang trao giấy khen CSTĐCS

Hội nghị đã được nghe những ý kiến phát biểu của các đồng chí đại diện cho LĐLĐ thị xã và đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT Đông Triều, thay mặt cho đoàn chủ tịch đ/c Đặng Thị Giang – Q.Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến chỉ đạo và xin hứa quyết tâm thực hiện nhiệm vụ thắng lợi năm học. Hội nghị đã hoàn thành và thống nhất 100% biểu quyết toàn văn dự thảo, các đồng chí CB,GV,NV  đã ký vào bản nghị quyết  thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020

Đ/c Đặng văn Diềm- Chi Uỷ viên- CTLĐLĐ

Đ/c Đặng Thị Giang - Q.HT tiếp thu ý kiến.

CTV

Đặng Thị Giang