Công đoàn trường Mn Sơn ca tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 18-10-2014 Công đoàn- Hội phụ nũ trường Mầm non Sơn Ca tổ chức Kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong buổi tọa đàm Kỷ niệm 84 năm ngày Thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đ/c Bùi Thị Lan – PHT- Trưởng ban nữ công Công  ôn lại ý nghĩa lịch sử về truyền thống quý báu và tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Đ/c Lưu Ngọc Nhung- BTCB -  HT tặng hoa BCH công đoàn

Đến dự có mặt của các đ/c trong Ban chi ủy, BGH, cùng toàn thể CBGV-NV.. Đ/c Lưu Ngọc Nhung- BTCB- HT đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của chị em phụ nữ trường đạt được trong năm học vừa qua đồng thời phát động tinh thần thi đua, sự nỗ lực phấn đấu, phát huy tính tích cực, sáng tạo trong lao động, trong mọi lĩnh vực của CBGV-NV trong nhà trường.

Đây là dịp tôn vinh những người phụ nữ và làm đẹp thêm hình ảnh người phụ nữ Việt Nam anh hùng, tô sáng thêm những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam yêu nước, sứng đáng với 8 chữ vàng "Cần cù, bất khuất, trung hậu, đảm đang" mà Bác Hồ đã ban tặng.

CTV: Hồng Liên

Các thông tin khác: