Công đoàn trường MN Sơn Ca tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2019)

Chiều ngày 17/10/2019, Công đoàn kết hợp cùng Ban nữ công nhà trường tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2019).

Tại buổi toạ đàm các đồng chí đoàn viên công đoàn đã được nghe đồng chí Vũ Thị Hằng – Trưởng ban nữ công nhà trường ôn lại những truyền thống vẻ vang "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu – Đảm đang" của những người phụ nữ Việt Nam.

Đ/c: Vũ Thị Hằng- Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống ngày

phụ nữ Việt Nam 20/10

Với nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi như giao lưu văn nghệ, hái hoa dân chủ, các chị em đã có những giờ phút thư giãn thoải mái đồng thời tạo được khối đoàn kết trong nhà trường.

Đ/c: Phạm Thị Phương Thảo- BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa chúc mừng

Buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp, đọng lại trong lòng mọi người những nét đẹp của phụ nữ thời hiện đại, một niềm tin yêu cuộc sống, hài hoà giữa công việc gia đình, xã hội và nhà trường, tạo thêm niềm tin và sức mạnh góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

CTV: Phạm Lành- CT công đoàn trường