Xuất bản thông tin

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG

TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG


      Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, sáng ngày 26/9/2012, Trường Mầm non Sơn Ca tổ chức " Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2012-2013".

   Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Đặng Văn Minh - CB Thanh tra Phòng Phòng GD& ĐT huyện Đông Triều cùng ban đại diện  hội phụ huynh toàn trường ,34 CB- GV- NV có mặt đầy đủ.

    Sau khi nghe báo cáo dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học do đ/c Nguyễn Thị Bẩy- BTCB- Hiệu trưởng nhà trường trình bày là các ý kiến thảo luận của cán bộ, giáo viên trong trường. Các ý kiến tập trung vào việc nâng cao chất lượng thực hiện chương trình GDMN, công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ việc thực hiện chuyên đề trong nhà trường và thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học.

     Phát biểu tại hội nghị, đ/c Đặng Văn Minh- CB Thanh tra Phòng GD& ĐT huyện Đông Triều đã biểu dương ghi nhận những cố gắng của nhà trường trong năm học 2011-2012 và chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm của ngành, mà nhà trường cần phải thực hiện tốt trong năm học 2012-2013.

       Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp của CB- GV- NV trong nhà trường , bản nghị quyết được thông qua 100% CB-GV-NV đều  nhất trí quyết tâm thực hiện, hứa hẹn một năm học gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi.

 

Đ/c Nguyễn Thị Bẩy - BTCB- HT lên đọc bản dự thảo

kế hoạch năm học

Đ/c Đặng Văn Minh - Cán bộ thanh tra- Phòng GD & ĐT lên phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Đào - Phó ban đại diện cho hội phụ huynh toàn trường lên tặng hoa chúc mừng hội nghị

Đ/c Đặng Văn Minh - Cán bộ thanh tra - Phòng GD & ĐT lên trao phần thưởng cho GV đạt thành tích xuất sắc trong năm học

 

Tổ CNTT