Asset Publisher

Tưởng niệm về các anh hùng liệt sĩ 27/7/2017

Tưởng niệm về các anh hùng liệt sĩ 27/7/2017

Những cuộc chiến tranh đã đi qua nhưng những đau thương mất mát mà các cuộc chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được. Hàng năm, cứ đến ngày 27-7 nhân dân cả nước lại nhớ về những người lính đã hi sinh vì tổ quốc.


          Tiếp nối truyền thống đền ơn đáp nghĩa. Uống nước nhớ nguồn, ngoài dịp lễ Tết, hàng năm vào dịp 27-7 các ban ngành đoàn thể của nhà trường mầm non Son Ca lại tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh là thân nhân của các giáo viên – nhân viên trong nhà trường.Bên cạnh đó, nhà trường tham gia dâng vòng hoa và thắp hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ phường Mạo Khê.

             Đoàn thanh niên cùng các con đang thắp hương tại đài tưởng niệm của Phường Mạo Khê

Đoàn thanh niên tham gia hoạt động thắp hương tại bia tưởng niệm, thể hiện lòng tri ân sâu sắc nhất với các thế hệ cha ông đã có công dựng nước và giữ nước, với những anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

                           Đ/c bí thư chi bộ cùng đoàn thanh niên đang tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

       Ngày 27-7 là dịp tưởng niệm về những người thương binh, liệt sĩ đã hi sinh, mất mát qua những cuộc chiến tranh nhằm bảo vệ nền độc lập của nước Việt Nam. Đây cũng là dịp để chúng ta nhớ về những trang sử hào hùng của cha ông.

        Ngày thương binh liệt sĩ  (ngày 27/7 ) được ghi nhận như là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây ở Việt Nam. 

                                                                                                                         CTV

                                                                                                                   Thu Giang