Asset Publisher

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm học 2015

Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm học 2015

Sáng thứ hai ngày 09/11/2015, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã có mặt đông đủ để hưởng ứng lễ tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong do TNGT.


Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tưởng niệm

        Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đồng chí Lưu Ngọc Nhung- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thông điệp tưởng niệm các nạn nhân bị tai nạn giao thông.

 Đ/c bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thông điệp

        Qua thông điệp đồng chí Lưu Ngọc Nhung –Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường mong muốn tất cả chị em Cán bộ, giáo viên, Nhân viên trong nhà trường

     " Tưởng nhớ người đi- vì người ở lại", thông điệp  nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn, đã đến lúc người Việt Nam cần phải nhận thức sâu sắc về tác hại của việc tai nạn giao thông từ đó có ý thức chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông.

        Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường xin cam kết mỗi người sẽ là một tình nguyện viên để kêu gọi mọi người dân Việt nam, vì sự phát triển của đất nước, vì sự an toàn của bản thân, vì tương lai của con cháu mình sẽ làm tất cả để giao thông của chúng ta ngày càng phát triển theo hướng văn minh, an toàn hơn.

CTV: Thu Giang