Asset Publisher

Hội nghị CBVC-LĐ năm học 2017-2018

Hội nghị CBVC-LĐ năm học 2017-2018

Hòa trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Năm học với chủ đề "Dân chủ – kỉ cương và sáng tạo". Sáng ngày 03 tháng 9 năm 2017 tại trường Mầm non Sơn Ca đã long trọng tổ chức Hội nghị CBVC-LĐ năm học 2017 – 2018 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.


          Về tham dự Hội nghị có  Đ/c Phạm Thị Ngọc Xuyến chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triêu và tất cả các đồng chí CBVC-LĐ trong nhà trường.

            Hội nghị được nghe đồng chí lưu Ngọc Nhung – BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC-LĐ  năm học 2016 – 2017 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Đ/c BTCB-HT đọc báo cáo và nhiệm vụ năm học 2017-2018

            Hội nghị đã thông qua báo cáo  tổng kết  phong trào thi đua và dự kiến nội dung thi đua của năm học 2017 – 2018, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong năm học 2017 – 2018,  báo cáo sửa đổi, bổ suug , quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, quy định  của ngành, cơ quan …

                                                                  

  Đ/c Tô Thị Hoài TTND đọc báo cáo công tác thanh tra 

  Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Sau phần tham luận là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Thi Ngọc Xuyến –Chuyên viên Phòng GD&ĐT đã ghi nhận những thành tích màng nhà trường đã đạt được trong các năm qua, nhấn mạnh về công tác chăm sóc và giáo dục trẻ,  làm thế nào để có môi trường thuận lợi cho trẻ hoạt động và vui chơi kết hợp chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm.

                                                         Bản tham luận về nuôi dưỡng 

ý kiến phát biểu của lãnh đạo Phòng GD&ĐT

        Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí và đã kí giao ước thi đua.

                                                         Tập thể CBVC-LĐ ký cam kết thi đua 

            Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Sơn Ca  năm học 2017 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Mầm non Sơn ca  vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

                                                                                                                           CTV

 

                                                                                                                 Thu Giang