Xuất bản thông tin

Ngày hội Trung thu của trẻ thơ trường Mầm non Sơn Ca năm 2015.

Ngày hội Trung thu của trẻ thơ trường Mầm non Sơn Ca năm 2015.

Trong không khí tưng bừng nhộn nhịp đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước. Trường Mầm non Sơn Ca với mong muốn đem đến một Trung thu thật nhiều tình thương, nhiều nụ cười và tràn đầy ý nghĩa cho các bé. Tối ngày 25/9 (Tức 13 tháng 8 Âm lịch) nhà trường long trọng tổ chức " Vui tết trung thu - Đón ánh trăng rằm - Trung thu thân ái 2015 ".


         Trăng tháng Tám dần tròn, trẻ con lại náo nức được đi xem múa kỳ lân, được ngồi quây quần quây quần "Trông trăng phá cỗ" , được ngồi cùng gia đình đợi chờ cái Tết Trung thu thật đầm ấm, yêu thương.....Trong đêm Hội Trung thu của  trường Mầm non Sơn Ca, những nhịp trống thùng thình, thùng thình cùng với ánh đèn ông sao lấp la lấp lánh, những chiếc lồng mờ mờ ảo ảo, hương cốm, hương bưởi, hương ổi,  hương hồng, mặt lạ và các trò chơi dân gian...Thế  giới đó không  chỉ lay động, xao xuyến tâm hồn con trẻ mà còn quyến rũ, rủ rê người lớn cùng ùa vào chương trình đêm hội  của trường.

          Đến dự với chương trình "Vui tết trung thu- Đón ánh trăng rằm- Trung thu thân ái 2015" của các bé. Trường MN Sơn Ca vinh dự được đón nhận tình cảm, sự quan tâm của Lãnh đạo Phường Mạo Khê: Đ/c Phạm Thanh Trường - Chủ tịch UBND Phường Mạo Khê và đ/c Nguyễn Trường Giang - Phó Chủ tịch Phường Mạo Khê. Đồng chí Lê Thị Luyến - ĐUV - Chủ tịch HLHPN Phường và đ/c Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Đoàn TNCS HCM Phường đại diện các ban ngành đoàn thể Phường Mạo Khê. Và các đồng chí cấp ủy chính quyền các khu, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đóng trên địa bàn cũng đã về dự và chia vui cùng cô và các bé nhà trường. Đây là những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc cho tuổi thơ mỗi dịp Trung thu về -  Một cái Tết Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đối với nhà trường. Đồng chí Lưu Ngọc Nhung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đã đón nhận và cảm ơn những tình cảm quý báu đố.

Sau đây là một số hình ảnh của Đêm hội Trung thu:

            Đ/c Phạm Thanh Trường - Chủ tịch UBND Phường Mạo Khê và đại biểu đại diện Công ty TNHH Hà Lan trao quà cho các bé hoàn cảnh khó khăn 

Lãnh đạo Khu Hòa Bình trao quà Trung thu cho các bé nhà trường

Hoạt cảnh Hằng Nga, chú Cuội do các cô giáo kết hợp với các tiết mục đặc sắc của các bé đã tạo nên thành công của chương trình.               

 

Màn múa Lân sư tử được đón chào nồng nhiệt:

 

 

 

               Sau phần Màn múa lân sư tử Công đoàn và Đoàn Thanh niên trường Mầm non Sơn Ca kết hợp hội cha mẹ học sinh tổ chức tiệc Buffet "Ẩm thực đêm Trung thu" gồm những món ăn cổ truyền của dân tộc, ý nghĩa của ngày tết Trung thu…không khí diễn ra thật náo nức, phấn khởi ấm áp tình yêu thương.

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với nhà trường 

          Chương trình "Vui Tết Trung thu - Đón ánh trăng rằm - Trung thu nhân ái"  năm nay không chỉ là món quà đặc biệt dành tặng cho các bé trường MN Sơn Ca mà còn giúp các bậc phụ huynh được trở về một Trung thu xưa nhiều kỉ niệm.

             CTV: Thu Hằng