Xuất bản thông tin

Hoạt động chào mừng ngày 26-3 của chi đoàn Trường MN Sơn Ca

Hoạt động chào mừng ngày 26-3 của chi đoàn Trường MN Sơn Ca


            Nằm trong chuỗi những hoạt động trong tháng thanh niên chào mừng lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2013 ).

            Thanh niên chi đoàn trường Mầm non Sơn Ca đã tích cực tham gia vào các hoạt động như: Tham gia hội thi văn nghệ liên hoan tiếng hát ngành, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, cải tạo vườn trường xây dựng mô hình " Vườn rau sạch " góp phần đẩy mạnh phong trào " Xanh hóa trường học "…

            Trong đợt thi đua dạy tốt học tốt vừa qua có: 14 giờ dạy giỏi, 04 giờ dạy khá.

 Song song với hoạt động chuyên môn, thanh niên chi đoàn cũng là lực lượng chủ chốt tham gia vào hội thi  văn nghệ " Liên hoan tiếng hát ngành " với 2 tiết mục, đạt giải 3 hội thi.

            Ngày 25/3/2013 chi đoàn trường mầm non Sơn Ca kết hợp với các đoàn viên - giáo sinh đoàn thực tập của trường CĐSP Quảng Ninh cùng tham gia vào các hoạt động cải tạo, chỉnh trang vườn trường, chăm sóc vườn rau…

            Qua các hoạt động đã phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên chi đoàn trường mầm non Sơn Ca. Đây không chỉ là các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh mà còn là công việc hàng ngày, thường xuyên của thanh niên chi đoàn trường nhằm góp phần xây dựng đội ngũ đoàn viên - giáo viên vững mạnh. Cùng với tập thể nhà trường phát huy và đẩy mạnh hơn nữa các công tác, hoạt động của nhà trường. Xây dựng một tập thể nhà trường thân thiện, đoàn kết, vững mạnh trong sự nghiệp " Trồng người ", là nơi để nhân dân và các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm niềm tin yêu.

 

 

Các Đoàn viên chăm sóc vườn rau

 

 

Tiết dạy Lớp Nhóm trẻ A của cô giáo Vũ Thị Kim Thương

 

  

                Tiết dạy lớp 5 tuổi B của Cô giáo Đào Thu Phương 

 

CVT: Thu Phương