Xuất bản thông tin

HÂN HOAN CHÀO MỪNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

HÂN HOAN CHÀO MỪNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG


Hòa chung trong niềm vui hân hoan của " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" cùng với cả nước các cấp học, các bậc học hôm nay tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới 2011- 2012. Hôm nay ngày 5/9/2012 Trường Mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2012- 2013.

   Hòa chung với không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 67 năm  Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2- 9. Để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của ngành với chủ đề năm học " Tiếp tục đổi mới căn bản toàn diện giáo dục nước nhà ".Để thực hiện được nhiệm vụ của ngành cũng như niềm tin của các bậc phụ hunh tập thể CB-GV- NV Trường mầm non Sơn Ca đẩy mạnh thi đua " Dạy tốt, học tốt " và cùng nhau xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và đạt thành tích cao trong năm học mới.

 

  Về dự với "Ngày hội đến trường của bé "  có sự quan tâm ông : Mạc Tiến Ba - Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc màu da cam  thay mặt cho ĐU- UBND- HĐND Thị Trấn Mạo khê, Cấp ủy chính quyền 6  khu hành chính đóng trên địa bàn : Khu Hòa Bình, Khu Vĩnh Phú, Khu Dân Chủ, Khu Vĩnh Lâm, Khu Vĩnh Tân, Khu Đoàn Kết,Các Đơn Vị kết nghĩa và các doanh nghiệp Công Ty Cổ Phần Khánh Hội,Công Ty Cổ phần vĩnh Tiến, Công Ty Than Mạo Khê,Công ty Cổ phần và xây dựng Bình Dương,Phòng Bảo vệ quân sự, thanh tra Công Ty Than Mạo Khê, Công Ty Ga Petolimex số 5 Thị Trấn Mạo Khê cùng đông đảo hơn 200 phụ huynh học sinh cùng các con học sinh thân yêu đã về dự đông đủ.

 "Ngày hội đến trường của bé" hôm nay trường mầm non Sơn Ca đã tổ chức thành công tốt đẹp đã mở ra trường nhiều hứa hẹn thành công  thắng lợi cho năm học mới.

  Sau đây là một số hình ảnh trong "  Ngày đến trường của bé ":

 

Toàn cảnh " Ngày hội đến trường của bé " 

Ông Mạc Tiến Ba Thay mặt cho ĐU- HĐND- UBND Thị trấn Mạo Khê tặng hoa chúc mừng

Công Ty Than Mạo Khê tặng hoa chúc mừng

Đ/ c Nguyễn Thị Bẩy -  BTCB- HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Tiết mục văn nghệ của các bé 5 tuổi

Trò chơi chuyển trứng của các bé 4 tuổi

Trò chơi kéo co của các bé 5 tuổi

Tiết mục văn nghệ của các Cô giáo

 

CVT: THu Hằng