Xuất bản thông tin

Công tác khám sức khỏe cho trẻ trong toàn trường lần 2

Công tác khám sức khỏe cho trẻ trong toàn trường lần 2

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016 -2017 về công tác y tế trường học, trường Mầm non Sơn Ca phối kết hợp với trạm y tế phường Mạo Khê khám sức khỏe lần 2 cho trẻ trong toàn trường.


           Hôm nay ngày  22 tháng  3  năm 2017 Trường MN Sơn ca đã phối kết hợp với trạm Y tế  phường  Mạo khê và Y tế nhà trường, tổ chức khám sức khỏe  cho  học sinh trong toàn trường, 100% trẻ đã được cân, đo và khám tổng thể sức khỏe. kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé ở tất cả các khối lớp của trường  Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...  

         Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ được các y bác sỹ, cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để  theo dõi tình hình sức khỏe của các con.

         Qua đợt kiểm tra cho thấy hầu hết các bé đều Tăng cân, có sức khỏe tốt, đối với trẻ 5-6 đủ sức khỏe vào lớp 1, tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm rõ dệt. Đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của nhà trường cũng như của gia đình.

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe

Cán bộ Y tế phường Mạo Khê đang khám sức khỏe cho trẻ lớp 5TC

Khám sức khỏe cho trẻ lớp 5 tuổi

Khám sức khỏe cho các bé lớp 2 tuổi

Trạm trưởng y tế phường Mạo Khê đang khám sức khỏe cho các bé lớp mẫu giáo 4 tuổi

 CTV

Bùi Lan