Trường Mầm non Sơn Ca với Hội Thi: " Tài năng của Cô và Bé"

Hưởng ứng và lập thành tích chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4, ngày quốc tế lao động 1/5 và ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại 19/5.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012-2013 của nhà trường, GD & ĐT Huyện Đông Triều. Hôm nay, ngày 25/04/2013 Trường Mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức hội thi  Tài năng của cô và bé ” nhằm đánh giá kết quả bước đầu của một năm thực hiện chuyên đề Bé với đồng dao, ca dao dân ca Việt Nam. Đồng thời để đánh giá kết quả công tác dạy và học của cô – trò nhà trường trong năm học 2012 -2013 theo mục tiêu giáo dục hội tụ giữa kỹ năng khoa học hiện đại và kiến thức dân gian truyền thống.

Đ/c Nguyễn Thị Bẩy BTCB- HT lên khai mạc Hội Thi

Công Ty Cố phần Khánh Hội Tặng hoa chúc mừng hội thi

Về dự và theo dõi hội thi có đ/c Lê Đại CB- chuyên viên kỹ thuật của Phòng Giáo dục & ĐT Đông Triều đã về dự động viên hội thi, về dự với hội thi ngày hôm nay còn có ban Chi ủy, chính quyền các khu hành chính đóng trên địa bàn, các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn: Công ty Xây dựng minh tuấn, Công ty nước Việt Trường, Công Ty Ga Petrolimex, Công ty cổ phần Khánh hội, các nhà cung cấp thực phẩm cho nhà trường, các Trường Mầm non trên cụm IV đã đến chúc mừng hội thi....Ban đại diện hội phụ huynh nhà trường, các bậc phụ huynh, toàn thể CBGV-NV trong nhà trường, cùng toàn thể các con học sinh thân yêu đã về dự đông đủ trong hội thi.

Tiết mục văn nghệ của các em giáo sinh thực tập Trường CĐSP Uông Bí

Bài múa Vũ Khúc dưới ánh trăng của các Cô giáo Trường Mầm non Sơn Ca

Thông qua Hội thi " Tài năng của cô và bé" đã thể hiện tài năng của cô được thể hiện qua các gian hàng trưng bày đồ dùng đồ chơi được làm từ nguyên vật liệu phế thải từ thiên nhiên, qua bàn tay khéo léo của các cô đã tạo ra những sản phẩm , đồ chơi phục vụ cho chuyên đề "Bé Mầm non với đồng dao, ca dao, dân ca Việt Nam".Qua phần thể hiên " Tài năng của bé"  đó là kết quả của các cô ngày ngày chăm sóc giáo dục các con của mình, các Cô mang đến cho trẻ những làn điệu dân ca, ca dao quen thuộc , các con thể hiện những bài đồng dao, ca dao, những lời ca tiếng hát thật mượt mà, đằm thắm yêu thương.Qua đó giáo dục văn hóa truyền thống vào trường mầm non phù hợp với bản sắc văn hóa của địa phương và đưa đến cho trẻ mầm non nhiều ấn tượng về tình yêu quê hương đất nước, lòng yêu thương con người, yêu cỏ cây hoa lá, yêu động vật thiên nhiên qua những câu ca dao, đồng dao và các trò chơi dân gian quen thuộc.

Tác phẩm của Tổ Nhà trẻ và 3 tuổi

Tiểu phẩm Cô Mây của lớp 5 tuổi A