Trường Mầm non Sơn Ca hưởng ứng ngày chủ nhật xanh

Ngày 15/09/2019, toàn thể cán bộ-giáo viên - nhân viên trường Mầm non Sơn Ca hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh do UBND thị xã phát động.

Thực hiện công văn số: 2021/ UBND thị xã Đông Triều ngày 12/9/2019 về việc đẩy mạnh phong trào ngày " Chủ nhật xanh trên địa bàn thị xã" Hôm nay ngày 15/9/2019 đội ngũ cán bộ, giáo viên trường MNSC đã ra quân vệ sinh xung quanh trường lớp và san lấp đường đảm bảo cho công tác đia lại an toàn, sạch sẽ cho của nhân dân, phụ huynh học sinh trên đoạn đường gần trường.

:

Ảnh đội ngũ hồ hởi trước khi ra quân

Chỗ đoạn đường quành vào trường có một đoạn do vì đọng nước đã nhiều ngày tháng nên đoạn đường này đã hư hại nặng, đồng chí Giang - Phó bí thư chi bộ nhà trường đã xin sỏi, cát xi măng để chị em san lấp làm lại cho đảm bảo an toàn cho mọi người đi lại.

Đỗi ngũ giáo viên đang nhổ cỏ

Ảnh các cô đang san đường

CTV: Thu Giang