Ngày chủ nhật xanh

Thực hiện kế hoạch của Thị Uỷ Đông Triều " về việc phát động ra quân Ngày Chủ Nhật Xanh đồng loạt tại các xã, phường trên địa bàn thị xã".

Căn cứ vào công văn số 26/TT-ĐTN ngày 15/3/2018 của đoàn Thanh Niên Phường Mạo Khê. Hôm nay ngày 17/3 đoàn Thanh Niên trường Mầm non Sơn Ca ra quân dọn vệ sinh "Đường –Trường-Phường", với tinh thần vì một môi trường "Xanh-sạch-đẹp" các đồng chí đoàn thanh niên đã dọn vệ sinh dọc con đường từ trường đến công viên mỏ Mạo Khê, trong ½ ngày 17/3 công tác thu gom các loại rác thải đã được dọn dẹp sạch sẽ và thóang mát.

Buổi ra quân vì một môi trường "Xanh  -Sạch -Đẹp"là một thông điệp lớn đến với mỗi người đân Việt Nam hãy chung tay vì môi trường sạch -đẹp và vì chính sức khỏe mỗi người dân Việt Nam.

Hành ảnh buổi ra quân dọn vệ sinh của đoàn TN

CTV

Thu Giang