Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong niềm vui hân hoan của toàn ngành giáo dục kỷ  niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. 7h30 ngày 20/11/2012 Trường mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức lễ" Kỷ niệm 30 năm ngày  nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2012".

Đ/c Nguyễn Hoàng Trung Phó chủ tịch TT Mạo Khê tặng hoa chúc mừng nhà trường

Về dự và cổ vũ  động viên hội đồng sư phạm nhà trường đ/c Nguyễn Hoàng Trung Phó chủ tịch TT Mạo Khê thay  mặt cho ĐU- HĐND-UBND Thị Trấn Mạo Khê  ,Công ty than Mạo Khê, Đội 6 Quân Khu 3,Công An TT Mạo Khê, Phòng Bảo Vệ  Công Ty Thanh  Mạo Khê,6 khu hành chính đóng trên địa bàn,các nhà cung cấp thực phẩm cho trường...., ban đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường, phụ huynh  các lớp , toàn thể CB- GV - NV trong toàn trường về dự đông đủ.

Trong bài diễn văn  đ/c Nguyễn Thị Bẩy - BTCB- HT  ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam và đánh giá kết quả đạt được của nhà trường qua trặng đường 4 năm kể từ khi thành lập trường và phát động thi đua trong toàn trường đợt 2 hướng tới ngày 3/2 ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bé Trần Mai Phương gửi tới các cô lời chúc đầy ý nghĩa

Trong buổi lễ kỷ niệm tập thể sư phạm trong nhà trường  đã được nghe những lời chúc tốt đẹp của các vị đại biểu đặc biệt được nghe bé Trần Mai Phương học sinh lớp 5 tuổi A thay mặt cho hơn 300 học sinh đang học tại trường  phát biểu cảm xúc và gửi lời chúc đầy ý nghĩa tới các cô nhân  ngày Nhà giáo Việt Nam.:

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết mục văn nghệ:

Tiết mục múa : Con chim chích các bé 5 tuổi C

Tiết mục  múa : Nụ hoa xuân  của các 5 tuổi B