Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội chi bộ mầm non Sơn Ca khóa 2020-2022
Thực hiện kế hoạch số 107/KH-ĐU ngày 30/7/2019 của Đảng ủy phường Mạo Khê về chỉ đạo tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020-2025. Hôm nay ngày 18 tháng 01 năm 2020 chi bộ Trường MN Sơn Ca long trọng tổ chức " Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Đức Quynh- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND phường Mạo Khê và có 24/24 đảng viên chi bộ có mặt đông đủ. Tại Đại hội được nghe đồng chí Phạm Thị Phương Thảo - Bí thư chi bộ đã trình bày báo cáo Chính trị và kiểm điểm hoạt động của Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội đã được thảo luận tham gia ý kiến dự thảo báo cáo đồng thời đưa ra một số biện pháp trong công tác phát triển đảng viên trong chi bộ, công tác nâng cao chất lượng chăm sóc - giáo dục trẻ và công tác chăm lo đời sống cho công đoàn viên trong nhà trường. Cũng tại Đại hội công tác bầu cử được thực hiện nghiêm túc. Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí ứng cử ban chấp hành và các chức danh bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020-2022:

1. Đ/c  Phạm Thị Phương Thảo – Bí thư chi bộ
  2. Đ/c  Đặng PThị Pgiang- Phó bí thư
  3. Đ/c  Nguyễn Thị Thanh Hải- Uỷ viên

Thay mặt cho ban chi ủy khóa mới Đ/c Phạm Thị Phương Thảo- Bí thư chi bộ đã xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để nâng cao trình độ nghiệp vụ, phát huy dân chủ cùng với chi bộ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội chi bộ và nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới. sau ½ ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc với tinh thần dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm. Đại hội chi bộ trường Mầm non Sơn ca nhiệm kỳ 2020-2022 đã thành công tốt đẹp.

Một số hính ảnh Đại hội

Đ/ Vũ Đức Quynh - ĐUV-Phó chủ tịch phát biểu chỉ đạo ĐH

Đ/c Vũ Đức Qunh Tặng hoa chúc mừng ĐH

Đ/c Hồng Tham luận công tác chăm sóc- giáo dục trẻ